Mobile Phone Data Recovery

• Phục hồi dữ liệu cho điện thoại di động

• Phục hồi dữ liệu cho Android

• Data Recovery for Sim Card

• Phục hồi dữ liệu cho thẻ nhớ

• Phục hồi dữ liệu cho các phương tiện truyền thông di động

HomeOther Languages › Tiếng Việt


Phục hồi dữ liệu Điện thoại di động

Khôi phục dữ liệu điện thoại di động-phone.com là đáng tin cậy điểm đến cho các phần mềm phục hồi dữ liệu. Phần mềm phục hồi dữ liệu có thể phục hồi dữ liệu bị xóa từ điện thoại di động, thiết bị Android, thẻ nhớ, USB phương tiện di động và thẻ sim của tất cả các nhà cung cấp mạng.
Phục hồi dữ liệu cho điện thoại di động
Giá bán: $49
Phục hồi dữ liệu phần mềm Điện thoại di động trao quyền cho bạn để khôi phục lại dữ liệu của bạn bị xóa như hình ảnh, hình ảnh, các tập tin MP3/MP4, thư mục, hình ảnh và dữ liệu quý giá khác từ điện thoại di động của bạn. Điện thoại di động chương trình phục hồi dữ liệu phục hồi bị mất hoặc bị xóa các tập tin được lưu trong các loại khác nhau của các định dạng tập tin. Điện thoại di động chương trình phục hồi phục hồi dữ liệu bị xóa trong điều kiện mất mát lớn dữ liệu như thất bại pin điện thoại di động, dữ liệu vô tình xóa, bị nhiễm vi-rút thẻ nhớ của điện thoại di động và như vậy.

Phục hồi dữ liệu cho Android
Giá bán: $49
Phục hồi dữ liệu phần mềm cho Android là chương trình hữu ích để phục hồi dữ liệu của bạn bị xóa hay bị mất từ ​​android tablet PC, Android điện thoại di động và các loại khác của các thiết bị dựa trên Android công nghệ. Android chương trình khôi phục tập tin phục hồi xóa hình ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, video, âm thanh, hình ảnh và các dữ liệu có giá trị khác từ thiết bị Android dựa trên công nghệ trong thời gian tối thiểu. Android phần mềm khôi phục tập tin cung cấp các loại khác nhau của các thuật toán phục hồi tìm kiếm để phục hồi dữ liệu bị mất.

Phục hồi dữ liệu cho Sim Card
Giá bán: $69
Phục hồi dữ liệu cho Sim Card phục hồi các tin nhắn văn bản đã xóa (SMS) và lưu trữ số điện thoại liên lạc cuốn sách từ bộ nhớ sim thẻ điện thoại di động. SIM Card Data Recovery Software phục hồi các tin nhắn văn bản vô tình xóa từ thẻ Sim điện thoại di động (SMS). Điện thoại di động phục hồi dữ liệu phần mềm phục hồi dữ liệu từ sim card, khôi phục lại các tin nhắn bị mất (Hộp thư đến, Hộp thư đi, gửi bài, dự thảo), số điện thoại liên lạc điện thoại được lưu trong thẻ sim điện thoại di động điện thoại di động. Forensic phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành Windows chính bao gồm Windows 7, Windows XP, Windows Vista và nhiều hơn nữa.

Phục hồi dữ liệu cho thẻ nhớ
Giá bán: $49
Phục hồi dữ liệu cho thẻ nhớ phục hồi hình ảnh bị mất hoặc bị xóa, hình ảnh, âm nhạc mp3, văn bản file video và các file khác và thư mục từ tất cả các loại ổ đĩa thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu. Thẻ bộ nhớ phần mềm phục hồi dễ dàng để sử dụng ứng dụng phục hồi ảnh bị xóa snaps, hình ảnh, âm nhạc mp3, tập tin văn bản, Video bị mất do tình cờ xóa, lỗi virus, phần cứng hoặc trục trặc phần mềm. Cứu hộ dữ liệu từ các định dạng thẻ nhớ bao gồm cả PC Card, CompactFlash, SmartMedia, Memory Stick (Duo, Pro, PRO-HG Duo, Micro M2), Card Miniature, MMC Card, thẻ Secure Digital, thẻ nhớ miniSD, microSD card, vv.

Phục hồi dữ liệu cho các phương tiện truyền thông di động
Giá bán: $45
Phục hồi dữ liệu cho phần mềm phương tiện di động tốt nhất là tiện ích phục hồi dữ liệu được phát triển để phục hồi các tập tin bị mất hoặc bị xóa, thư mục sau khi lý do mất dữ liệu phổ biến từ tất cả các ổ đĩa di động USB phương tiện truyền thông, khối lượng lưu trữ cho phép các thiết bị bộ nhớ Flash di động, nghe nhạc âm thanh kỹ thuật số, Máy nghe nhạc MP3/MP4 Portable Media Players, và kết nối lưu trữ dữ liệu ngay cả khối lượng cho phép điện thoại di động một cách hiệu quả chi phí.